10.797222346,106.677222250

DÀN LẠNH CÔNG NGHIỆP NAM BẮC

DÀN LẠNH CÔNG NGHIỆP NAM BẮC
Lượt xem: 1144

Tên sản phẩm: Dàn lạnh công nghiệp Nam Bắc

Đơn vị cung cấp: Kho Lạnh Nam Bắc

Các thương hiệu hay sử dụng: Meluck, SungJin,...

Kích thước: Lắp đặt theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

Giá bán: Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Dàn lạnh công nghiệp là thiết bị được lắp đặt trong kho lạnh công nghiệp có kiểu cánh hoặc ống. Tùy theo nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng sử dụng loại có công suất phù hợp nhất. Công ty CP cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên tư vấn, lắp đặt thiết bị dàn lạnh công nghiệp, thiết kế xây dựng kho lạnh bảo quản có uy tín hiện nay trên thị trường. 

Phân loại dàn lạnh công nghiệp

dàn lạnh công nghiệp

Dàn lạnh công nghiệp lưu tiết khô

Loại dàn lạnh này, sau khi đi qua van tiết lưu, tác nhân lạnh được đưa trực tiếp vào trong. Để kiểm soát lượng tác nhân lạnh tiết lưu và dàn lạnh, kỹ thuật viên sẽ sử dụng van tiết lưu nhiệt. Do đó, nhiệt độ hơi khi ra khỏi dàn lạnh sẽ luôn được duy trì ở mức ổn định tương ứng với mức nhiệt độ đã được định trước.

Dàn lạnh công nghiệp được chia thành nhiều mạch với thiết kế kiểu song song. Mục đích của thiết kế này là tăng diện tích trao đổi nhiệt. 

Bộ phân phối sẽ đảm nhiệm việc nối mạch chung với van tiết lưu. Bộ phận này có hình dạng hình côn, đầu thứ nhất nối với đầu ra van tiết lưu, đầu thứ hai nối với ống dẫn đến từng mạch của dàn lạnh kho lạnh.

Chức năng tách ẩm của dàn lạnh là chức năng nổi bật của dàn lạnh. Điều kiện để quá trình này diễn ra thuận lợi chính là bề mặt của dàn lạnh phải ở dưới mức nhiệt độ để không khi có thể đọng nước. Một vài yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tách ẩm của dàn lạnh:

  • Tốc độ không khí đi vào dàn lạnh
  • Nhiệt độ sôi của gas ở bên trong
  • Nhiệt độ đo được của nhiệt kế khô và ướt của không khí

Gas lạnh sẽ được lấy ở phía dưới dàn và đi vào từ phía trên, nên dầu sẽ dễ dàng thu hồi về máy nén hơn.

dàn lạnh công nghiệp

Dàn lạnh công nghiệp kiểu ngập lỏng

Với kết cấu này, đa phần các bề mặt bên trong của dàn lạnh đều được tiếp xúc với các tác nhân lạnh và van phao duy trì ở mức ngập lỏng bên trong dàn. Chính vì thế, hiệu quả việc truyền nhiệt sẽ cao hơn.

Trong trường hợp nhiệt độ bề mặt của dàn lạnh công nghiệp cao hơn so với nhiệt độ bão hòa của các tác nhân lạnh tương ứng so với áp suất bên trong thì lúc này quá trình sôi và bay hơi mới tiếp tục được. Tuy nhiên, cần phải nạp gas lạnh vào các hệ thống lớn nên loại dàn lạnh kiểu ngập lỏng sẽ thích hợp cho kho lạnh hơn so với điều hòa không khí.

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác:

>>> Cung cấp thiết bị cửa kho lạnh chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

>>> Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tốt nhất tại Miền Bắc

Nam Bắc tư vấn loại dàn lạnh thích hợp cho kho lạnh

dàn lạnh công nghiệp

Dàn lạnh công nghiệp sử dụng trong kho lạnh sẽ được sử dụng trong các trường hợp cụ thể sau:

  • Đối với loại đối lưu không khí tự nhiên, sử dụng dàn lạnh dạng ống
  • Đối với dàn lạnh công nghiệp dạng ống xoắn, sử dụng quạt đối lưu cưỡng bức.

Nam Bắc sử dụng dàn lạnh công nghiệp để lắp đặt kho lạnh đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng, có xuất xứ từ các nước có nền công nghiệp lạnh phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Thái Lan,…  Meluck, SungJin, ….Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý vị về 2 loại này.

Dàn lạnh SungJin

Đặc điểm máy móc của thương hiệu dàn lạnh này chính là ưu điểm vận hành ổn định, khỏe mạnh, tiếng ồn nhỏ, độ rung dường như không có. Tính hiệu quả khi bảo quả hàng hóa đạt mức tối đa do được được lắp đặt trên dây chuyền công nghệ cao của Hàn Quốc. Những sản phẩm được bảo quản sẽ bảo quản ở điều kiện nhiệt độ tốt nhất.

Dàn lạnh Meluck

Nổi bật là dàn lạnh được làm từ thép chống ăn mòn, phủ sơn tĩnh điện trắng, hiệu suất truyền tốt với đường ống mở rộng cơ học vây AL. Bên trong dàn lạnh được bố trí điện trở rã đông. Phía đáy có ống thu nước lớn và độ nghiêng cao và tác dụng chống đóng băng hiệu quả.

Tự hào là đơn vị lắp đặt có uy tín trên thị trường, Nam Bắc chúng tôi chuyên phân phối các loại dàn lạnh công nghiệp chất lượng cao, sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu lắp đặt.

===================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC

CN Miền Bắc:

Địa chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 66872877
Email: codienlanhnambac@gmail.com
Website: www.kholanhnambac.vn

CN Miền Nam:

Số 53 đường số 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP HCM
Điện thoại: 0868795028

Dàn lạnh có chức năng quan trọng trong hệ thống lạnh, có nhiều chi tiết với sự hoạt động phức tạp, ảnh hưởng quan trọng đến quá trình vận hành của kho lạnh.

dàn lạnh công nghiệp

Zalo
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC Gọi điện CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC SMS CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮCChỉ đường
Hotline: 02466872877 0987 193 600 0941 599 666