10.797222346,106.677222250

Kho lạnh bảo quản thuốc

Kho lạnh bảo quản thuốc
Lượt xem: 1824
- Tên sản phẩm: Kho lạnh bảo quản thuốc
- Đơn vị cung cấp: Kho Lạnh Nam Bắc
- Thông số kỹ thuật cơ bản: 
Giải nhiệt độ: Từ 0-8oC
Vỏ kho lạnh Panel EPS: dày 100mm , tỷ trọng 18 -30 kg/cm3
Sản phẩm bảo quản: thuốc, nguyên liệu làm thuốc
Dòng máy nén thông dụng: Sanzo, Mitsubishi, Dorin, Bitzer,…
- Kích thước: Theo nhu cầu thực tế của khách hàng.
Giá bán: Liên hệ
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận
Việc đảm bảo thuốc được bảo quản trong một môi trường tiêu chuẩn từ ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm vô cùng quan trọng. Phương pháp bảo quản bằng kho lạnh bảo quản được áp dụng phổ biến và nhận được nhiều sự tin tưởng từ các khách hàng vì hiệu quả trong bảo quản. Trước bối cảnh tình trạng dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp, nhu cầu ngày càng lớn về xây dựng kho lạnh bảo quản thuốc, Kho Lạnh Nam Bắc chúng tôi ngày càng nâng cao hơn tay nghề, đổi mới cải tiến công nghệ để xây dựng một sản phẩm tốt nhất phục vụ Quý khách hàng.

Những tiêu chí xây dựng kho lạnh bảo quản thuốc của Nam Bắc

Đáp ứng các tiêu chí về vật liệu, công nghệ

Kho lạnh bảo quản thuốc Nam Bắc

Kho lạnh bảo quản thuốc phải đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật trong xây dựng kho lạnh nói chung từ hệ thống máy móc, thiết bị dàn lạnh, máy nén, tủ điều khiển; đến vỏ kho lạnh, cửa kho lạnh… Cấu trúc kho lạnh chúng tôi tuân thủ tuyệt đối quy trình tuyển chọn vật liệu, xây dựng, cài đặt vận hành kho:
 • Cửa kho lạnh: Khả năng cách nhiệt, chịu tác động ngoại lực lớn. Vật liệu làm từ inox chống han gỉ và lớp panel cách nhiệt hiệu quả.
 • Vỏ kho: Vỏ kho sử dụng vật liệu panel EPS tiêu chuẩn, dày 100mm, tỷ trọng từ 18-30kg/cm3.
 • Máy nén, dàn lạnh, tủ điều khiển: Sử dụng các dòng máy đến từ các hãng thông dụng như Sanzo, Mitsubishi, Dorin, Bitzer,… công suất được thiết kế phù hợp với khối lượng bảo quản. Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động, trang bị nhiều hệ thống cảnh báo sự cố ưu việt.

Sắp xếp bảo quản thuốc

Kho lạnh bảo quản thuốc Nam Bắc

Bên trong kho lạnh, cần bố trí hệ thống giá kệ để sắp xếp bảo quản thuốc cho khoa học nhất, tránh việc để thuốc dưới sàn gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng bao quản.
Khi sắp xếp thuốc vào kho, không được để các thùng thuốc chồng lên nhau quá tải trọng cho phép. Tránh sắp xếp xảy ra sự đổ vỡ hoặc bẹp.
Đối với các loại thuốc có độc tính, thuốc có mùi, thuốc dễ bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài gây biến tính (như độ ẩm, ánh sáng,…) thì Quý khách cần đảm bảo thêm điều kiện đóng gói. Tránh việc thuốc bị vỡ, thấm hay bị rỉ ra ngoài. Hoặc bảo quản ở điều kiện riêng biệt.
Xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác:
>>> Lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin tiêu chuẩn Bộ Y tế
>>> Lắp đặt kho lạnh bảo quản hóa chất đạt tiêu chuẩn an toàn cao

Tuân thủ cài đặt đúng nhiệt độ, độ ẩm trên khuyến cáo bảo quản của thuốc.

Kho lạnh bảo quản thuốc Nam Bắc

Kho lạnh bảo quản thuốc Nam Bắc

Nhiều loại thuốc có ghi khuyến báo bảo quản ở mức nhiệt độ nhất định, Quý khách hãy chú ý đến vấn đề này để có thể đảm bảo chất lượng bảo quản được tốt nhất thông qua việc cài đặt nhiệt độ tối ưu trên kho lạnh:
 • Yêu cầu không bảo quản ở nhiệt độ quá 30oC: nhiệt độ kho lạnh giao động ở mức từ 2 -30oC
 • Không quá 25oC, nhiệt độ kho lạnh từ 2-25oC
 • Không quá 15oC, nhiệt độ kho lạnh từ 2-15oC
 • Không quá 8oC, nhiệt độ kho lạnh từ 2-8oC
 • Không bảo quản dưới 8oC, nhiệt độ kho lạnh từ 8-25oC
 • Đối với các loại thuốc yêu cầu bảo quản lạnh: nhiệt độ kho lạnh sẽ từ 2-8oC
 • Loại thuốc yêu cầu bảo quản mát: nhiệt độ từ 8-15oC.
Ngoài việc tuân thủ đúng hướng dẫn nhiệt độ bảo quản, kho lạnh cần chú ý đến điều hòa mức độ ẩm trong kho, đảm bảo không vượt quá 75oC.
Cần chú ý đến thiết bị theo dõi nhiệt độ độ ẩm từ hệ thống điều khiển của kho lạnh để có những thao tác xử lý nhanh chóng nhất, tránh hư hỏng gây thiệt hại không đáng có.
Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc với những kích thước đa dạng: kho lạnh mini (từ 4-10m3); kho lạnh cỡ trung, kho lạnh cỡ lớn…Đồng thời, chúng tôi cung cấp các sản phẩm với giá cạnh tranh nhất, luôn đảm bảo lợi ích cho người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng những ưu đãi lớn.

===================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC

CN Miền Bắc:

Địa chỉ: VPGD số 12/45  Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại:  024 668 728 77
Email: codienlanhnambac@gmail.com
Website: www.kholanhnambac.vn

CN Miền Nam:

Số 53 đường số 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP HCM
Điện thoại: 
093 454 7989

Sản phẩm cùng loại

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc với những kích thước đa dạng: kho lạnh mini (từ 4-10m3); kho lạnh cỡ trung, kho lạnh cỡ lớn…cung cấp các sản phẩm với giá cạnh tranh nhất, luôn đảm bảo lợi ích cho người sử dụng.

kho lạnh bảo quản thuốc

Zalo
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC Gọi điện CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC SMS CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮCChỉ đường
Hotline: 02466872877 0987 193 600 0941 599 666