10.797222346,106.677222250

Kinh nghiệm lắp đặt kho lạnh giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng

Kinh nghiệm lắp đặt kho lạnh giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng
28/11/2020 - 03:11:32 PM | 493

Việc lắp đặt kho lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tưởng chừng như rất khó khăn. Thế nhưng, rất nhiều người vẫn có thể hiện thực hóa điều này nhờ vào kinh nghiệm mà họ nắm bắt được. Hãy thử áp dụng theo cách thức được chia sẻ dưới đây. Biết đâu bạn vừa có thể tiết kiệm hầu bao, vừa sở hữu được chiếc kho lạnh hoàn toàn ưng ý.

Sử dụng máy nén cũ để lắp đặt kho lạnh

lap-dat-kho-lanh-gia-re-nam-bac

Bạn biết không, trong tất cả các vật tư cấu thành kho lạnh thì máy nén chính là “thủ phạm” quyết định lớn tới giá thành của kho. Chúng cũng chính là phần quan trọng nhất tác động trực tiếp tới hiệu suất làm việc của kho lạnh, giúp kho lạnh thực hiện vai trò cung cấp nhiệt theo yêu cầu người dùng.
Để có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt kho lạnh, nhiều người đã chọn phương án mua lại máy nén cũ. Với cách thức này, việc lắp đặt kho lạnh giá rẻ đã được hiện thực hóa.

Lưu ý:

  • Có một số loại máy nén khí có giá mới và cũ không chênh nhau nhiều. Các chuyên gia khuyên rằng với những chiếc kho lạnh có thể tích nhỏ thì nên cân nhắc chọn máy nén mới bởi giá thành của máy nén cũ không giảm nhiều.
  • Mua máy nén cũ đồng nghĩa với việc rủi ro khi vận hành sẽ cao hơn so với máy nén mới. Để hạn chế điều này, người dùng nên nhờ thợ kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng máy trước khi quyết định mua.
  • Do máy nén cũ thường có thời gian sử dụng lâu năm nên người dùng cần bảo hành, bảo trì thường xuyên.

Tính toán các thông số kỹ thuật chuẩn xác

lap-dat-kho-lanh-gia-re-nam-bac

Thể tích chứa, diện tích kho, độ ẩm cần thiết, nhiệt độ phù hợp với loại thực phẩm bảo quản… là một số trong rất nhiều các thông số mà bạn cần tính toán chuẩn xác nếu muốn lắp đặt kho lạnh giá rẻ.
Theo đó, dựa vào các thông số đã được tính toán, thợ lắp đặt sẽ tiến hành mua vật tư và thi công dự án kho. Nếu thông số không chuẩn xác có thể dẫn tới tình trạng thừa/thiếu vật tư hoặc lãng phí nguồn nhiệt trong kho lạnh khi vận hành. Lúc này, chi phí sẽ bị “đội” lên đáng kể.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác:

>>> Yêu cầu kỹ thuật về nền khi thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây

>>> Nhận diện đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp

Chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ

lap-dat-kho-lanh-gia-re-nam-bac

Gợi ý cuối cùng cũng được coi là phương án đơn giản, nhanh gọn và dễ thực hiện nhất: Chọn lựa đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ.
Tất nhiên, để có thể chọn được đơn vị như trên không phải dễ dàng. Trên thực tế, giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không cao. Tuy nhiên, vẫn có không ít các công ty mang đến cho người dùng những dự án kho lạnh tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Ví dụ điển hình về đơn vị lắp đặt kho lạnh chất lượng cao, giá thành thấp chính là kho lạnh Nam Bắc. Do luôn có sẵn vật tư, trang thiết bị chuyên dụng, kho lạnh Nam Bắc có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất với chi phí vô cùng phải chăng. 

Ngoài ra, đội ngũ thợ thiết kế kho lạnh tại đây đều là những người có kinh nghiệm lâu năm. Nhờ vậy, họ có thể tư vấn cho khách hàng về “diện mạo” chiếc kho lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng, hạn chế tối đa phát sinh chi phí.

Xung quanh vấn đề lắp đặt kho lạnh giá rẻ vẫn còn nhiều tranh cãi từ chính người dùng cũng như thợ thi công. Các chuyên gia khuyên rằng đừng nên chỉ chú ý đến chi phí mà quên đi chất lượng. Thay vào đó hãy tìm hiểu thật kỹ về thiết bị này hoặc chọn cho mình đơn vị uy tín có thể hỗ trợ mọi thứ liên quan đến kho lạnh.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tưởng chừng như rất khó khăn. Thế nhưng, rất nhiều người vẫn có thể hiện thực hóa điều này nhờ vào kinh nghiệm mà họ nắm bắt được.

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Zalo
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC Gọi điện CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC SMS CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮCChỉ đường
Hotline: 02466872877 0987 193 600 0941 599 666