10.797222346,106.677222250

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế kho lạnh thủy sản

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế kho lạnh thủy sản
14/11/2020 - 08:11:42 AM | 1549

Có rất nhiều đơn vị thiết kế kho lạnh thủy sản đang hoạt động. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, vừa ý khách hàng. Để không mất tiền oan, trước khi tìm đơn vị thi công, hãy dành thời gian để tìm hiểu về các tiêu chí quan trọng cần có của một công ty thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp.

Sự chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế kho lạnh thủy sản

thiết kế kho lạnh thủy sản

Thủy sản là mặt hàng có giá trị kinh tế cao. Do việc bảo quản tương đối khắt khe nên để kinh doanh mặt hàng này với số lượng lớn buộc phải có kho lạnh riêng. Việc thiết kế không đòi hỏi nhiều thời gian nhưng cần có sự chuyên nghiệp.
Theo đó, mỗi đơn vị thiết kế kho lạnh thủy sản sẽ có một phong cách làm việc riêng. Sự chuyên nghiệp thường được biểu hiện qua các yếu tố sau:

Tư vấn nhiệt tình

Nếu bạn là người lần đầu tiên làm kho lạnh thì hẳn là sẽ có nhiều kiến thức chưa nắm rõ về thiết bị này. Trong khi đó, để hoàn tất kho lạnh sẽ phải bước qua nhiều công đoạn như chọn mặt bằng, tính toán kích thước phù hợp, chọn nguyên vật liệu…

Với những người mơ hồ về các vấn đề trên rất cần đến sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia thiết kế kho lạnh. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu thực của khách hàng để đưa ra tư vấn chính xác nhất.

thiết kế kho lạnh thủy sản

Hậu mãi tốt

Đa phần các đơn vị thiết kế sẽ nhận luôn công đoạn thi công. Tất nhiên, lúc đó họ sẽ phải kiêm luôn công đoạn bảo hành sản phẩm. Nếu chế độ hậu mãi không tốt, khi kho lạnh gặp vấn đề, bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ như mong muốn. Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ không bao giờ làm điều đó với khách hàng của họ.

Giá cả phải chăng

Giá thiết kế kho lạnh thủy sản không có sự đồng nhất giữa các đơn vị. Song, một địa chỉ đáng tin cậy là nơi không “chặt chém” khách hàng. Thay vào đó, họ sẽ có giá niêm yết cụ thể và báo giá đầy đủ cho khách hàng trước khi bắt tay hợp tác.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác:

>>> 4 Sai lầm phổ biến khi sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản

>>> Kho lạnh bảo quản thực phẩm và 3 nguyên tắc cần nắm rõ

Uy tín của đơn vị thiết kế kho lạnh thủy sản

thiết kế kho lạnh thủy sản

Khi đã thể hiện được sự chuyên nghiệp với khách hàng thì uy tín của đơn vị thiết kế sẽ ngày càng được nâng cao. Bạn có thể “check” uy tín thông qua các kênh sau:

Review từ những khách hàng cũ

Nếu có thể liên hệ với những khách hàng cũ thì hãy nghe review của họ về đơn vị thiết kế kho lạnh. Bằng cách này, bạn cũng sẽ học được một số kinh nghiệm để tối ưu công năng cho kho lạnh thủy sản của mình.

Xem đánh giá trên Fanpage hoặc website

Người tiêu dùng ngày này thường có thói quen đánh giá sản phẩm/dịch vụ sau khi sử dụng lên các phương tiện truyền thông như website, Fanpage… Bạn cũng có thể coi đây là một kênh thông tin giúp mình “check” tiếng tăm và sự uy tín của đơn vị mình đang nhắm tới.

Hiện tại, kho lạnh Nam Bắc đang là một trong những đơn vị thi công, thiết kế kho lạnh thủy sản được đánh giá rất cao. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu của mình, kho lạnh Nam Bắc sẽ đáp ứng những yêu cầu đó một cách chu đáo, cẩn thận và tận tâm. Với đội ngũ thợ lành nghề, kho lạnh Bắc Nam chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Để không mất tiền oan, trước khi tìm đơn vị thi công, hãy dành thời gian để tìm hiểu về các tiêu chí quan trọng cần có của một công ty thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp.

thiết kế kho lạnh thủy sản

Zalo
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC Gọi điện CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC SMS CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮCChỉ đường
Hotline: 02466872877 0987 193 600 0941 599 666