10.797222346,106.677222250

5 ưu điểm nổi bật của kho lạnh bảo quản đá viên

5 ưu điểm nổi bật của kho lạnh bảo quản đá viên
16/11/2020 - 03:11:12 PM | 1358

Lượng tiêu thụ đá cao khiến cho số người lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên cũng tăng dần. Đặc biệt là ở các tỉnh miền Bắc, số đá viên tiêu thụ trong mùa nắng nóng là rất lớn. Nếu không có kế hoạch cụ thể trong việc sản xuất và bảo quản, đơn vị cung cấp khó có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Vậy lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên mang lại những lợi ích gì? Có hay không nên lắp đặt thiết bị này? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong bài viết dưới đây.

Kho lạnh bảo quản đá viên có thể tích trữ đá số lượng lớn

Kho lạnh bảo quản đá viên

Kho lạnh được lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc, số lượng đá viên được bảo quản trong kho có thể đạt con số rất lớn. Tùy theo mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể thiết kế kho với diện tích như mong muốn. 
Ngoài kho lạnh ra thì tủ bảo ôn cũng có thể bảo quản đá viên rất tốt. Song, thể tích trung bình của loại tủ này chỉ rơi vào khoảng 1 khối. Nếu muốn bảo quản đá viên số lượng lớn thì tủ này sẽ không đáp ứng được.

Thuận tiện khi lấy hàng từ kho lạnh bảo quản đá viên

Việc ra vào kho lạnh rất dễ dàng và thuận tiện. Dù được thiết kế từ chất liệu gì thì cửa kho vẫn phải đảm bảo vừa kín, vừa dễ đóng mở. Người dùng có thể ra vào kho thường xuyên và xuất/nhập đá lạnh một cách thoải mái.
Ngoài ra, nhiều đơn vị thiết kế kho lạnh hiện nay sử dụng vật liệu bền bỉ, độ an toàn cao và dễ lau chùi. Đến giai đoạn cần vệ sinh kho lạnh định kỳ, người dùng chỉ cần bỏ ra ít phút là đã có thể làm sạch, khử trùng cho kho lạnh.

Kho lạnh bảo quản đá viên dễ dàng tháo dỡ

Kho lạnh bảo quản đá viên

Một trong những điểm cộng khiến đơn vị cung cấp đá viên lớn không thể từ chối kho lạnh chính là khả năng tháo dỡ đơn giản của chúng.
Theo đó, khi có nhu cầu gia tăng/cắt giảm diện tích kho lạnh, bạn có thể nhờ tới thợ lắp đặt thực hiện điều đó mà không cần bỏ đi kho lạnh cũ, chế tạo kho lạnh mới. Tương tự, việc di chuyển kho lạnh sang vị trí khác cũng có thể được thực hiện nhanh chóng bằng cách tháo dỡ như trên.

Kho lạnh bảo quản đá viên tiết kiệm điện

Mức điện tiêu thụ của kho lạnh là tương đối thấp. Với kho dùng bảo quản đá viên thì mức nhiệt này càng trở nên thấp hơn. Khi tính toán về bài toán kinh tế lâu dài, nhiều người sẽ thấy rõ: Việc “nuôi” kho lạnh để phục vụ mục đích kinh doanh đá viên không hề tốn kém. Trong khi đó, công năng của nó thực sự xứng đáng “đồng tiền bát gạo bỏ ra”.

Kho lạnh bảo quản đá viên

Tiết kiệm chi phí khi dùng kho lạnh bảo quản đá viên 

Chi phí lắp đặt, vận hành của kho lạnh so với nhiều thiết bị bảo quản khác không hề cao. Đơn cử là khi so sánh với tủ bảo ôn thì chi phí này được đánh giá là thấp hơn rất nhiều. Nếu được sử dụng một cách hợp lý, độ bền của kho lạnh có thể kéo dài trong nhiều năm.

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, thế nhưng, kho lạnh bảo quản đá viên cần phải được lắp đặt theo đúng quy chuẩn và bảo hành, bảo trì thường xuyên. Nếu không, thiết bị có thể bị hư hại, giảm độ bền và khiến các ưu điểm không thể phát huy như mong muốn.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác:

>>> [Cẩm nang kho lạnh] Nhiệt độ kho lạnh và những điều ít biết

>>> Kho lạnh bảo quản thực phẩm và 3 nguyên tắc cần nắm rõ

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, thế nhưng, kho lạnh bảo quản đá viên cần phải được lắp đặt theo đúng quy chuẩn và bảo hành, bảo trì thường xuyên.

kho lạnh bảo quản đá viên

Zalo
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC Gọi điện CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC SMS CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮCChỉ đường
Hotline: 02466872877 0987 193 600 0941 599 666